Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Gỗ thông nga có công dụng gì trong công nghiệp?

Thông là 1 cái cây thân gỗ lớn, mọc thẳng đứng, lớn và tròn dễ dàng cho việc cưa xẻ của những nhà chế tạo, Loài cây hạt trần này thường mọc ở vùng với khí hậu ôn đới. Ở Việt Nam mẫu cây này thường được trồng ở các vùng cao với khí hậu lạnh như Đà Lạt, cao nguyên,..

Cây Thông vững mạnh nhanh cần lượng gỗ Thông nguyên liệu trên thị trường được sản xuất liện tục. Chất lượng giá gỗ thông nguyên liệu hơi phải chăng và giá tiền không quá cao mà vân gỗ và màu sắc lại hơi đẹp,mềm khi phân phối cũng vô cùng dễ gia công tạo ra những thiết kế phổ biến và đẹp.

có đa dạng mẫu gỗ Thông nhưng gỗ Thông nguyên liệu từ cây Thông trắng được sử dụng rộng rãi hơn cả vì vân gỗ cực kỳ đẹp. Ở Việt Nam Hiện mẫu Thông này bị khai thác toàn bộ cạn kiệt. toàn bộ gỗ Thông Trắng dùng cho sản xuất tại Việt Nam đều được nhập từ nước ngoài. Gỗ Thông Trắng sở hữu tâm màu nâu đỏ nhạt. Dát gỗ màu trắng hơi vàng nâu. với nhiều mắt to, mắt nhỏ, dễ hút ẩm. Vân gỗ khá rõ và ko phổ biến, với ống tiết.Trong thân cây Thông mang nhựa,
sau khi khai thác nhựa vẫn tồn tại trong gỗ Thông, mẫu nhựa này giúp chống sự xâm hại của mối, mọt bên không tính buộc phải các sản phẩm được làm cho từ gỗ Thông nguyên liệu hơi bền do được lớp nhựa gỗ bảo vệ.

Ban go cam xe nguyên liệu nhẹ hơn các mẫu gỗ nguyên liệu khác buộc phải đồ sử dụng khiến cho từ gỗ Thông nguyên liệu dễ dàng đi lại tạo bắt buộc sự tiện dụng trong việc trang trí và bố trí nội thất.

Gỗ Thông mang các đặc điểm là mang khả năng chịu máy rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao. Dễ nhuộm màu và đánh bóng. khá dễ khiến khô. Gỗ Thông ít bị biến dạng khi sấy. đặt biệt sớ vân gỗ Thông nguyên liệu đẹp buộc phải lúc đánh vecni sẽ siêu bóng và đẹp.

Phần nhựa trong gỗ thông chóng mối, mọt cực rẻ ko kể đấy nguồn cung ứng gỗ thông cũng khá phổ biến và phong phú và giá cả thì khá hợp lý so mang đa dạng loại gỗ khác mang chất lượng tương tự.

Chính vì các lý do trên cần trong vài năm mới đây dùng gỗ sồi mỹ trắng trong chế tạo nội thất đã trở nên “phong trào” của đa dạng nhà cung cấp gỗ nội thất, chúng ta sẽ cùng mua hiểu xem nhà chế tạo tạo ra những sản phẩm như thế nào từ cái gỗ thông dụng này nhé.

Biến Hóa Gỗ Thông trong nội thất phòng bếp

Phòng bếp luôn là nơi mà các chị em phụ nữ trổ tài nấu ăn và chăm sóc từng thành viên qua bữa ăn già đình ấm cúng, thật còn gì bằng khi được thưởng thức bữa cơm ngon bên những người thân yêu trên mẫu bàn gỗ thông đơn sơ nhưng ấm áp.

bên cạnh ra những nhà cung cấp còn tạo ra đa dạng sản phẩm từ gỗ thông rất thông dụng như giường tầng, bàn trang điểm,bàn làm việc, kệ sách, …..

có lẽ nhiều người sẽ cho rằng các sản phẩm gỗ thông ko đẹp bằng những chiếc gỗ quý khác như Sưa, Trắc, Gụ, Lim,…thật ra thì gỗ thông ko thể đẹp và quý các dòng gỗ trên nhưng mỗi chiếc gỗ mang nét riêng tùy theo sở thích mỗi nhà mà sở hữu lựa chọn khác nhau hơn nữa những mẫu gỗ khác tuy đẹp nhưng cũng đắt giá gấp đa dạng lần gỗ thông và vô cùng hiếm .

Trong thời buổi khó khăn hiện nay thì việc dùng những sản phẩm gỗ thông giúp tiết kiệm hơn và góp phần bảo vệ 1 số loài gỗ quý giảm thiểu bị tuyệt chủng do khai thác quá mức.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét