Thứ Năm, 28 tháng 1, 2016

Mua gỗ sồi đỏ xẻ có nên không?

Gỗ sồi là loại thân gỗ ngẫu nhiên, mang sơ gỗ siêu dai, gỗ sồi được tiêu dùng trong đóng đồ nội thất như đóng giường, tủ, bàn ghế, sàn gỗ khi không ( Hàng đề xê của gỗ sở hữu thể chế biến thành bột gỗ để tạo nên sàn gỗ công nghiệp hoặc gỗ ghép công nghiệp)- Thông tin từ sàn gỗ giá tốt.

giá gỗ sồi được sử dụng vào phổ biến mục đích công việc khác nhau như sàn gỗ, đồ nội thất. hiện tại người ta đã dùng gỗ sồi ngày 1 nhiều lên vì đặc tính hóa lý của gỗ sồi vô cùng ổn trong giai đoạn tiêu dùng
Dát gỗ sồi màu từ nhạt tới toàn bộ trắng, tâm gỗ với màu sắc nhiều, từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Vân gỗ sồi thường thẳng theo thớ và rất khi không.
Nhìn chung vân gỗ thẳng, lớn, mặt gỗ thô đều. trang bị hạng và trữ lượng tần bì mang dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

1 – Ứng dụng của gỗ tần bì:
Sồi sở hữu khả năng chịu mối phải chăng, độ bám ốc, bám đinh và dính keo phải chăng, với thể được nhuộm màu và đánh bóng để thành thành phẩm thấp. Sồi tương đối dễ khô, nguy cơ xuống cấp khi sấy khô là vô cùng ít. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy, độ co ngót của gỗ ít buộc phải mang thể dùng đóng đồ nội thất rẻ.
2 -Đặc điểm vật lý:
bán gỗ căm xe có khả năng chịu lực tổng thể siêu thấp và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm gỗ sồi thuộc loại lý tưởng, gỗ dễ uốn cong bằng khá nước do đó gỗ sồi được lựa tậu trong những vật dụng khó.
3- Độ bền gỗ tần bì:
Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu, mọt vô cùng tốt. Dát gỗ dễ bị những chiếc mọt ăn. Tâm gỗ sồi siêu cứng và tính ổn định cao buộc phải không thấm chất bảo quản .nhưng dát gỗ sẽ thấm chất bảo quản cao.
4- Công dụng chủ yếu:
Đồ gỗ, Sàn gỗ trùng hợp, vật liệu kiến trúc nội thất, đồ gỗ chạm khắc và gờ trang trí nội thất cao cấp, cửa, tủ bếp, ván lát ốp, tay cầm của các mẫu dụng cụ, những dụng cụ thể thao và gỗ tiện.

Tóm lại: gỗ sồi là thân gỗ tự dưng có phổ biến điểm cộng tương đối yêu thích trong thời gian tiêu dùng, gỗ sồi có vân gỗ đẹp tự dưng , gỗ sồi siêu sắp gũi thân thiện và bảo vệ sức khỏe của con người.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CỬU LONG
Phạm vi Làm việc Toàn Quốc
Địa chỉ: 399 Lê Văn Sỹ, Phường 13 ,Quận 3, TPHCM
Điện thoại: 0909 444 666 – (08)66.790.790

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét