Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

10 ưu điểm nên tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Điều vui nhất của cha mẹ là được theo dõi từng bước trưởng thành, từng dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con mình, đặc biệt là ngày sinh nhật của bé.
Nhưng bạn vẫn băn khoăn ko biết nên tổ chức tiệc sinh nhật cho bé ở đâu? Dưới đây là 5 lý do bạn nên tậu nhà hàng Carnaval.

dung tích rộng rãi đáp ứng đa số nhu cầu

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của của mỗi gia đình khi to chuc sinh nhat cho be theo bí quyết thân mật ấm cúng hay vui vẻ sôi động, doanh nghiệp Carnaval đã xây dựng 1 dung tích ấn tượng có 4 tầng riêng biệt.

Nằm tại cửa hàng số 145 Trung Hòa, Cầu Giấy, doanh nghiệp có tổng sức chứa lớn trên 500 khách, sức chứa mỗi tầng khoảng 200 chỗ, không tính đấy là khu vực phòng riêng sang trọng và yên tĩnh. các cha mẹ tùy theo số lượng khách mời và ý tưởng chương trình để lựa chọn:

Tầng 1 sở hữu bar và bàn ăn được sắp xếp lịch sự, hài hòa.

Tầng 2 chuyên dùng tổ chức Liên hoan - Hội nghị - Tiệc

Tầng 3 phổ biến sở hữu vườn nướng ngoài trời.

Tầng 4 với khu vực phòng VIP sang trọng, yên tĩnh.

trang bị tổ chức chuyên nghiệp

Tại Carnaval, tất cả trang bị chuyên dụng cho cho buổi đặt tiệc tại nhà đều được đầu tư kỹ càng. Hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng giỏi. cộng với ấy là sự góp mặt của những chú hề, những nhân vật hoạt hình, những tiết mục xiếc, ảo thuật lúc gia đình sở hữu nhu cầu. ko những thế, doanh nghiệp sẽ tư vấn từ khâu lên ý tưởng, bí quyết trang trí khoảng trống đến lựa tìm thực đơn ưng ý có yêu cầu khách hàng đưa ra.

Món ăn tươi ngon hấp dẫn

Chất lượng món ăn là điểm nhấn ko thể thiếu của Carnaval. Trên 200 món ăn phong phú ở khắp toàn bộ miền cả trong nước và quốc tế được chế biến bởi những đầu bếp tài ba cứng cáp sẽ khiến tất cả khách mời tham dự bữa tiệc hài lòng.

Bạn với thể dễ dàng lựa đặt tiệc họp mặt tậu từ vị nóng hổi, ngọt ngào có thịt heo muối, đùi cừu, sườn heo, cánh gà hay các miếng sushi nhỏ xinh, các lát sashimi ngon thượng hàng. Còn giả dụ bạn là tín đồ của hải sản thì sở hữu thể hoàn toàn an tâm, tươi ngon, đẹp mắt, phong phú về chủng chiếc như ghẹ, hàu tươi, ngao, sò, cá trứng Canada, cá trình nướng… được chế biến sở hữu phổ biến hương vị khác nhau luôn đậm chất biển.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét