Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

Thương nhân muốn được chăm chút sức khỏe thấp nhất

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2014, khoảng 40.000 người dân Việt Nam đã chi hơn 2 tỷ USD để ra nước không tính khám chữa bệnh. đa số họ là các lái buôn thành đạt, người sở hữu tài chính dư nhái. Điều ấy cho thấy nhu cầu được chăm nom sức khỏe trong môi trường chất lượng càng ngày càng tăng cao. bên cạnh đó, theo một cuộc khảo sát nhỏ của Nữ nhà buôn thì xu thế này đã bắt đầu thay đổi, số đông thương nhân đã "chọn mặt gửi vàng" việc săn sóc sức bản thân và gia đình tại các bệnh viện trong nước sở hữu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh nhân được nhận dịch vụ chăm sóc sức khỏe 5 sao tại FV.

không NGẠI GIÁ CẢ NHƯNG phải CHẤT LƯỢNG

"Doanh nhân như chúng tôi thường xuyên khiến cho việc đa dạng, đặc biệt làm việc trí não phải hay bít tất tay dẫn đến đau đầu mệt mỏi. Tôi mang vài người bạn đã đột quỵ ngay trên bàn khiến việc lúc đang ở tuổi hoàng kim. Tôi cũng từng lao vào khiến việc như thiêu thân đến quên ăn, quên ngủ, dẫn tới sức khỏe suy sụp, cần nhập viện sắp 2 tuần vì xuất huyết dạ dày. Sau lần đấy, tôi quan tâm hơn đến việc coi sóc sức khỏe cho mình và cả gia đình", anh Ngọc Minh, chủ 1 nhà hàng chế tạo bao bì ở Quận 6, TP. HCM, chia sẻ.

Nơi anh Minh tìm để chăm sóc sức khỏe trước đây là bệnh viện Bumrugrak, Thái Lan. Anh cho biết lý do tậu bệnh viện nước ngoài vì "Bệnh viện công trong nước quá chuyên chở, thái độ dùng cho hách dịch, nạn bì thư nhũng nhiễu bệnh nhân, trong lúc bệnh viện tư còn nhiều vướng mắc." hiện tại, cả gia đình anh chăm sóc sức khỏe tại FV, nơi được mệnh danh là "Bệnh viện khách sạn 5 sao của Pháp tại TP.HCM".

Anh chia sẻ: "Giá cả ở FV đắt nhưng mà "xắt ra miếng", phòng bệnh sạch sẽ, diệt trùng, chế độ ăn uống với sự chỉ định của thầy thuốc chuyên khoa dinh dưỡng. người nhà chẳng hề bỏ cả công ăn việc khiến, hơ hải lo bữa ăn cho người bệnh. Việc đi khám, xét nghiệm có y tá đến tận phòng đưa đi, không phải chuẩn bị phong bì dúi tay thầy thuốc để "mua" sự đàng hoàng. Thà rằng mức giá cao, nhưng được phục vụ hết lòng chu đáo, chất lượng, còn hơn là mất đồng tiền mà vẫn cứ nên cúi đầu sợ thầy thuốc ko chữa cho mình khi mình than phiền, đòi hỏi. Vậy tính toán kỹ thì giá FV đâu với đắt.".

Giả dụ phải ĐI NƯỚC không tính THÀ tậu BỆNH VIỆN TRONG NƯỚC với CHẤT LƯỢNG TƯƠNG ĐƯƠNG

Chất lượng điều trị tại những bệnh viện quốc tế như FV được những thương buôn đánh giá cao. Tháng 3-2016 mới đây, FV đã chính thức đạt chứng thực JCI của tổ chức giám định y tế quốc tế Mỹ. Đây được xem như là sao vàng của những bệnh viện, chỉ nên bệnh viện nào đạt được chứng thực này có thể nâng tầm của mình ngang hàng mang những bệnh viện lớn trên thế giới.

Ông Hoàng Huy Hà, cựu Phó tổng giám đốc nhà băng BIDV, một trong những khách hàng lâu năm của FV, chia sẻ: "FV đạt chứng nhận JCI là hoàn toàn xứng đáng. BIDV luôn đồng hành có FV trong việc tăng trưởng bệnh viện từ các ngày đầu nên tôi biết lãnh đạo và đội ngũ FV "máu" khiến chất lượng bệnh viện như thế nào. Thế buộc phải, tôi giao sức khỏe cho bác sĩ FV phổ biến năm rồi vì mọi những gì họ làm cho đều vì bệnh nhân. Mỗi phác đồ điều trị đều được hội chẩn liên chuyên khoa để có thể đưa ra hướng điều trị phù hợp và an toàn cho từng bệnh nhân, cùng 1 căn bệnh nhưng phương pháp cho thuốc, tiêm chích, xạ trị hay hóa trị hoàn toàn khác nhau. thầy thuốc FV luôn sẵn sàng lắng tai, giải thích rõ ràng cho bạn và người nhà về bệnh tình. Vào đây là thấy yên ổn tâm ngay…".

Những bệnh viện như FV đang làm đổi thay dần nghĩ suy "Ra nước không tính chữa bệnh" của doanh gia và người dân. Đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho ngành y tế nước ta. Việt Nam với toàn bộ kỹ thuật, phương tiện chẩn đoán điều trị tiên tiến. Tay nghề của thầy thuốc Việt Nam cũng chẳng hề kém cạnh nước bạn. Nhưng vấn đề lớn nhất ở các bệnh viện là nâng cao chất lượng dịch vụ sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất cho người bệnh. trường hợp đáp ứng được điều đó thì không chỉ doanh nhân mà bất cứ ai cũng sẵn lòng chịu mức tầm giá cao hơn để được điều trị an toàn, thoả thích, an tâm mà chẳng phải đi nước ko kể điều trị.

Đến với http://benhvienfv.com để được chữa trị với các dịch vụ tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét