Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

4 lý do nữ giới thành đạt long đong tơ duyên

Mang sự nghiệp, xe sang, những bộ đồ chính hãng, thế nhưng họ vẫn "đi sớm về khuya một mình". cùng chọn hiểu tại sao đàn bà thành công dễ thất bại trong chuyện tình cảm nhé.

Lòng tự tôn cao

Khi có được địa vị và tài chính, con người thường đẩy lòng tự trọng của mình lên cao hơn. Trong tình ái, họ thà hài lòng chiến tranh lạnh có người đó cả tháng chứ ko chịu khóc lóc van nài tha đồ vật. Họ thờ ơ cứng kể như vậy, càng khiến cho người đàn ông cảm thấy ko biết làm cho thế nào. Dần dần, mâu thuẫn không các ko dược giải quyết mà còn nghiêm trọng hơn.

Quá bận rộn

Thời gian của công việc chiếm số đông trong cuộc sống của người phụ nữ thành đạt. hội họp, tiệc tùng, các chuyến công việc xa... cũng thúc đẩy không nhỏ đến mối quan hệ tình cảm cá nhân. Đàn ông thấy họ như bị xếp sau công việc của nhân tình, họ không vui chút nào.

Quá thông minh

Tất cả các người phụ nữ thành đạt họ đều siêu thông minh, sở hữu thể nhìn rõ được bản chất của sự việc. Đàn ông chỉ buộc phải nhắc nửa câu, họ đã hiểu được cả câu. Cũng đừng mong với thể nhắc dối hay che giấu bất kỳ điều gì sở hữu họ. Như vậy dần dần đàn ông cảm thấy "sợ" luôn bạn gái mình.

Độc lập về tình cảm

Nữ giới thành công luôn chọn cách xoay xở hầu hết chuyện, làm cho việc gì cũng không muốn dựa vào người khác. Thật khó mà thấy cô ấy nhờ người khác trợ giúp 1 lần. lúc người nữ giới ngoại trừ mình quá độc lập như thế, đàn ông sẽ cảm thấy giá trị của bản thân bị hạ tốt. đặc trưng đối vơi các người đàn ông luôn cho mình là giỏi giang sẽ với cảm giác không được tôn trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét