Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner đời 2016 màu xám sắp ra mắt

Chỉ 1 tuần và mới Xe Toyota Fortuner 2016 đã được trình làng lần nữa. 1 tập hợp nhiều bức ảnh phía trước đã được thực hiện và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. Hơn hết, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi ngao du trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, các đơn vị với 1 dòng nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó có thể bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn sương mù của nó, như trái ngược với các mảnh chrome xe khác (và các mô hình trước đó) đang mặc. Điều này có thể chỉ ra rằng đó là một trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. các bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng các đơn vị màu nâu là một biến thể-spec cao hơn.

Giá xe Toyota Innova 2016 sẽ có ý nghĩa như trước đây nó đã được phát ngày nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và sở hữu các bit chrome cùng là thấp. bên cạnh ấy, nó đã được nhìn thấy trước ấy mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào khoa học động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố mang hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV sở hữu 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV với 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít sở hữu 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được cung cấp mang quá.

Thái Lan cũng sở hữu được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước ấy tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho những biến thể tốt hơn specced đấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn khi mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner hiện tại Malaysia được phân phối mang một đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. toàn bộ ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý vật dụng hai và vật dụng ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ đến Malaysia vào quý đồ vật ba, như mách nhỏ trước đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét